TUYỂN SINH LỚP SONG NGỮ - MONTESSORI - TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC NGÔI NHÀ TRẺ THƠ

TUYỂN SINH LỚP SONG NGỮ – MONTESSORI

⭐️TUYỂN SINH LỚP SONG NGỮ – MONTESSORI⭐️

🎖 Vì sao nên lựa chọn Kiz House
🎖 Là đơn vị tiên phong tại Thị Trấn Hiệp Phước ứng dụng tích hợp “CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC SỚM 0-6 TUỔI” Montessori tiên tiến trên thế giới hiện nay.
☑️ Phương pháp phát triển tư duy.
☑️ Phương pháp dạy trẻ biết đọc sớm thông qua giáo cụ.
☑️ Phương pháp trải nghiệm đa giác quan.
☑️ Hình thành kỹ năng khéo léo và kiên nhẫn thông qua việc hoạt động hàng ngày tại lớp montessori .
☑️☑️ Chương trình Tiếng Anh mới lạ và độc đáo, khơi dậy tiềm năng và niềm yêu thích ngôn ngữ của trẻ.
☑️☑️ Lộ trình giảng dạy rõ ràng, giáo trình học phù hợp với đặc điểm tiếp nhận ngôn ngữ của trẻ mầm non Đa dạng các cấp độ bài học với các nội dung thuộc nhiều lĩnh vực như Toán học, Nghệ thuật, Vận động, Ẩm thực, Đạo đức… cùng nhiều chủ đề độc đáo như trường học, thầy cô, bạn bè, gia đình, các lễ hội văn hóa…
⭐️ Đôi điều về mầm non song ngữ Kiz House:
Trường mầm non được hình thành và phát triển với Giá trị cốt lõi sau :
⚡️ Tôn trọng trẻ tuyệt đối
⚡️ Sáng tạo không giới hạn
⚡️ Yêu thương vô điều kiện
️ ❤️ Kiz House tự tin là ngôi nhà thứ 2 hạnh phúc trong tuổi thơ con. Ba mẹ quan tâm hay để lại CHẤM (.) để được hỗ trợ thêm.
🏡Đường Huỳnh Văn Nghệ, Kp Phước Kiểng, Thị Trấn Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai.(Chợ❤️đêm❤️Nhơn❤️Trạch )
☎️Hotline: 0909 11 00 71 hoặc 070 660 6600