Giới thiệu - TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC NGÔI NHÀ TRẺ THƠ

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn: Như chúng ta đã biết, 6 năm đầu đời là khoảng thời gian vô cùng đặc biệt của trẻ. Trong giai đoạn này, trẻ tiếp thu rất nhanh và dần hình thành nên các nhìn nhận, học tập đối với thế giới xung quanh. Vì vậy, điều quan trọng nhất là giúp trẻ có được một môi trường giáo dục tốt với phương pháp phù hợp để giúp trẻ đánh thức được tiềm năng của mình, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển ở các giai đoạn sau này. Tại KizHouse, lấy phương pháp Montessori làm định hướng giáo dục chủ đạo, trẻ sẽ được sinh hoạt và học tập trong một môi trường thân thiện, bình đẳng và tôn trọng nhằm phát triển tính tự lập, độc đáo, sáng tạo và riêng biệt của trẻ. Đây cũng sẽ là một nơi để trẻ có thể phát huy tối đa khả năng của mình trong những năm tháng đầu đời, tạo một bước đà thuận lợi cho sự phát triển trong tương lai.

Sứ mệnh: Với mong muốn đem đến cho trẻ một môi trường giáo dục tốt nhất, KizHouse ra đời không chỉ với phương châm Thân thiện – An toàn – Yêu thương – Chia sẻ và Tôn trọng. Đây sẽ không chỉ là một nơi để trẻ học cách tư duy mà còn là nơi để các con được học những kĩ năng cần thiết, tạo nền tảng cho sự phát triển toàn diện con người. Với việc áp dụng phương pháp Montessori – một phương pháp đã được áp dụng trên toàn thế giới, đặc biệt là ở những quốc gia phát triển – KizHouse sẽ là một môi trường tuyệt vời ngay sau ngôi nhà của các con.

Nguyên tắc ứng xử

NHÀ TRƯỜNG - HỌC SINH

Tại KizHouse, bé là những người giữ vai trò chủ động trong việc lựa chọn những hoạt động mà mình yêu thích còn giáo viên là những người hướng dẫn. Các bé được tin tưởng và tự do chia sẻ cũng như bộc lộ những khả năng của mình. Trong giờ học, các giáo viên luôn tôn trọng và cư xử công bằng với trẻ để trẻ cảm thấy tin tưởng và an toàn. Ở đây, nhà trường tin rằng mỗi bé là một cá thể riêng, khác biệt và nhà trường tôn trọng điều đó. Các giáo viên tại trường sẽ quan sát kĩ các bé và đề ra những phương pháp phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ.

HỌC SINH - HỌC SINH

Trong giờ học, các bé có thảm riêng và đó là khu vực riêng mà các bé có toàn quyền quyết định những hoạt động diễn ra trong đó. Các bé sẽ không được phép xâm nhập khu vực của bạn khác nếu chưa được bạn cho phép và ngược lại. Vào các giờ sinh hoạt chung, các bé được tự do trao đổi, thương lượng dựa trên cơ sở bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau. Thông qua điều này, các bé sẽ biết cách thiết lập ranh giới, ý thức được phạm vi cá nhân và học được cách tôn trọng không gian của người khác. Cũng từ đây, trẻ sẽ hình thành nên cách ứng xử văn minh, lịch sự.