Dự án "Biển Xanh" - TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC NGÔI NHÀ TRẺ THƠ

Dự án “Biển Xanh”

Trãi Nghiệm với BIỂN 🌊
Biển Long Hải là một bãi biển ở thành phố Vũng Tàu sở hữu một vẻ đẹp hữu tình, ghi nhớ trong lần đầu chiêm ngưỡng. Nơi đây quanh năm có khí hậu dễ chịu đầy nắng ấm và gió biển mát mẻ nên được ưu ái trở thành điểm nghỉ dưỡng, tham quan. Nghe đến đây, bạn có muốn đến vùng biển ngay và luôn không? Nếu có, hãy cùng Kizhouse tham khảo vài kinh nghiệm du lịch biển Long Hải nhé!
Để chuyên đi thêm phần hứng thú chúng ta đã được ghé thăm những chú cừu thật đáng yêu❣️ Và phải nói là các bạn rất chi là thích chạy từ trên xe thẳng đến đàn cừu không cần ba mẹ theo luôn đó😊
🐳TỔNG KẾT DỰ ÁN BIỂN XANH🐳
Một ngày tổng kết với mô hình bãi biển thu nhỏ tại Kizhouse, được dày công lên ý tưởng và thực hiện. Cám ơn các cô giáo đáng yêu là hết lòng chuẩn bị, cám ơn các bạn nhỏ tham gia rất nhiệt tình. Cám ơn quý phụ huynh đã dành thời gian đến tham gia lễ tổng kết dự án. Xin mời ba mẹ tham quan một số ảnh của các bé..!
Chúng ta cùng chờ đón dự án mới nha😊
—————————————-
TRƯỜNG MÂM NON TƯ THỤC NGÔI NHÀ TRẺ THƠ
Văn Phòng : Đường Huỳnh Văn Nghệ, kp Phước Kiểng, Thị Trấn Nhơn Trạch, Đồng Nai.
Hotline: 0909 11 00 71 hoặc 070 660 6600.