Mừng ngày nhà giáo việt nam 20-11 - TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC NGÔI NHÀ TRẺ THƠ

Mừng ngày nhà giáo việt nam 20-11

“Có một nghề không trồng cây vào đất
Mà cho đời những đoá hoa thơm…” 💐🌹🌻🌼🌸
Mến chúc quý thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, luôn yêu nghề mến trò, và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người; chúc các thầy cô sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp 10 năm trồng cây, sự nghiệp trăm năm trồng người.
Thay mặt toàn thể giáo viên trường Kiz House xin chân thành cảm ơn tất cả các quý vị phụ huynh đã dành những lời chúc, lời động viên đến các thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Xin chân thành tri ân quý phụ đã tin tưởng và đồng hành cùng Kiz House trong suốt thời gian qua.
Kiz House rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của Quý phụ huynh trong thời gian tới để cùng Kiz House chung tay trong sự nghiệp trăm năm trồng người.
🍂————————🍂
TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ KIZ HOUSE
🏫 Đường Huỳnh Văn Nghệ, Thị trấn Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai (Hẻm Bida Thanh Vy 2 vào 100m)
☎ Hotline: 0909110071