MERY CHRISTMAS 24/12/2023 - TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC NGÔI NHÀ TRẺ THƠ

MERY CHRISTMAS 24/12/2023

Giáng Sinh đã tới, năm mới cũng chuẩn bị bước qua. Trường mầm non song ngữ kiz house chúc toàn thể quý phụ huynh, các con và CBNV-GV có một mùa Giáng sinh vui vẻ bên gia đình, người thân. Có được trọn vẹn yêu thương, vui vẻ và ấm áp. Một năm mới thuận lợi trong công việc, cũng như cuộc sống. Merry Christmas and Happy New year!

Chỉ qua một dịp lễ Giáng sinh nữa năm 2023 sẽ kết thúc trong tiết trời Đông lạnh giá. Đây cũng là lúc các cặp đôi dành cho nhau sự quan tâm, những lời yêu thương để gắn kết và mùa Đông cũng thêm ấm áp.
Nhân dịp này, Trường mầm non song ngữ Kiz House gửi tặng đến các bạn nhỏ món quà đáng yêu để thay lời yêu thương gửi đến các con yêu của các cô. ?
TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ KIZ HOUSE
🏫 Đường Huỳnh Văn Nghệ, Thị trấn Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai (Hẻm Bida Thanh Vy 2 vào 100m)
☎ Hotline: 0909110071
🌐 Website: Kizhouse.edu.vn